Bar

Phía trước là bãi biển và bên cạnh là hồ bơi mang đến cho bạn sự thư giãn và khám phá thiên đường đảo ngọc, với những món ăn nhẹ đi kèm bộ sưu tập độc đáo của các loại rượu vang và rượu mạnh cho bạn thưởng thức một ngày chọn vẹn.

Spa

Luxury Hotel sẽ mang đến cho bạn những liệu pháp trị liệu đặc biệt cho cả thể chất lẫn tinh thần. Chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn hảo, giúp bạn cảm thấy như được trẻ lại, được bổ sung năng lượng và trên tất cả chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư giãn tuyệt vời. 

Nhà hàng Luxury Hotel

Nhà Hàng Luxury Hotel sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm ẩm thực Việt thật sự khó quên, khi thưởng thức ẩm thực hòa quyện cùng vẻ đẹp của thiên nhiên và bầu không khí tươi mát đặc trưng của miền nhiệt đới.

Trung tâm tổ chức sự kiện

Luxury Hotel chuyên phục vụ nhu cầu tổ chức các hội nghị, hội thảo, sự kiện và phục vụ nhu cầu lưu trú của đông đảo Quý khách. Với sức chứa lên tới 90 người, trung tâm tổ chức sự kiện Luxury Hotel là một công trình có quy mô lớn, được trang bị những trang thiết bị chuyên dùng như màn chiếu,...

Bể bơi

Nội dung đang được cập nhật